Điều khoản sử dụng tại Đai Sơ Vin

1. Nguyên tắc

Website daisovin.com hoạt động để phục vụ mọi người trên toàn quốc, có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Đai Sơ Vin nhưng không tiện đến cửa hàng.

daisovin.com chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối đai giữ áo sơ mi, dây deo quần nam, dây đai quần, suspender chính hãng, giá rẻ. Tiêu chí của chúng tôi là đơn giản để sử dụng, nhưng phải giúp chiếc áo sơ mi của bạn không bị xô lệch khi sơ vin trong suốt ngày dài làm việc

– Các thỏa thuận miệng phải có xác nhận bằng văn bản của chúng tôi mới có hiệu lực. Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.

– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và điều chỉnh theo luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

2. Xác lập và huỷ các đơn hàng trên daisovin.com

– Nếu khách hàng chấp nhận mức giá của sản phẩm và dịch vụ. Đồng thời cung cấp tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng và tiến hành thanh toán thì đơn hàng sẽ được xác lập.

– Các trường hợp hủy đơn hàng:

 • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ do Đai Sơ Vin, Quý khách hàng có thể huỷ bỏ đơn hàng.
 • Nếu Quý khách hàng chậm trễ hoặc không có khả năng thanh toán thì chúng tôi có quyền hủy bỏ đơn hàng.
 • Nếu Đai Sơ Vin nhận thấy mình bị hoặc sẽ bị cấm, bị phong tỏa, bị hạn chế hoặc bị ảnh hưởng bất lợi trong việc tuân thủ các nghĩa vụ của mình theo Thỏa thuận do quy tắc kiểm soát của địa phương hoặc Thành phố hoặc Nhà nước, Đai Sơ Vin có thể hủy hoặc hoãn việc xác lập cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ. Trong những trường hợp như vậy, Đai Sơ Vin không phải chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại hoặc mất mát trực tiếp hoặc gián tiếp nào.

3. Giá cả, hóa đơn GTGT và thanh toán

 • Giá cả được tính toán trên cơ sở giá niêm yết, có hiệu lực vào ngày giao hàng..
 • Hóa đơn GTGT: Trong trường hợp Quý khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn GTGT (thuế suất là 10%)
 • Thanh toán: Đã được nêu chi tiết tại Chính sách thanh toán

4. Quy trình giao nhận sản phẩm

Đã được nêu chi tiết tại Chính sách giao hàng

5. Quy trình đổi, trả sản phẩm

Đã được nêu chi tiết tại Chính sách đổi trả

6. Chăm sóc khách hàng và xử lý khiếu nại

6.1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

 • Tiếp nhận trao đổi, tư vấn miễn phí.
 • Hỗ trợ trải nghiệm trực tiếp sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc về cách sử dụng, bảo quản.
 • Đai Sơ Vin sẵn sàng phục vụ dịch vụ gói quà nếu quý khách hàng có nhu cầu. Giá trị đơn hàng từ 500k trở lên sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ này bao gồm: Gói quà & Thắt nơ; Hộp đựng & túi quà sang trọng; Thiệp viết tay.

6.2. Xử lý khiếu nại

– Quý khách hàng phải thông báo về mọi lỗi/ hư hỏng của sản phẩm cho Đai Sơ Vin sớm nhất có thể. Không quá 3 ngày sau khi nhận hàng, sau thời hạn quy định này các khiếu nại sẽ không được chấp nhận.

– Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hỗ trợ đổi trả hoặc hoàn tiền đảm bảo các điều kiện đã nêu tại Chính sách thanh toán và Chính sách đổi trả.

– Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, dịch vụ giao hàng, thái độ của nhân viên, việc đổi trả… Quý khách hàng có thể liên hệ:

 • Điện thoại: 0378884572
 • Email: contact@daisovin.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DaiGiuAoSoVin

7. Giới hạn trách nhiệm

– Tuân thủ thời gian giao nhận và trách nhiệm thanh toán như đã thỏa thuận.

– Mỗi khách hàng truy cập vào website phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép.

– Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

8. An toàn trong giao dịch

Để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình giao dịch, khách hàng nên cung cấp những thông tin cá nhân chính xác, rõ ràng để giao dịch được tiến hành thành công hoặc trong trường hợp phát sinh lỗi thì có thể dễ dàng khắc phục.

Khách hàng nên sử dụng hình thức thanh toán sau hoặc thanh toán khi mua trực tiếp tại nhà thuốc sau khi đã kiểm tra và hài lòng với sản phẩm.

Quản lý thông tin xấu

Khách hàng của website tự bảo vệ các hoạt động dưới tài khoản của mình. Trong trường hợp tài khoản bị sử dụng trái phép, xâm nhập của bên thứ ba thì khách hàng có trách nhiệm báo cáo lại cho website.

Không được chỉnh sửa, gán ghép, tuyên truyền những thông tin sai lệch làm mất uy tín của website.

Trách nhiệm khi phát sinh lỗi kỹ thuật

Website Đai Sơ Vin luôn đảm bảo kỹ thuật ổn định, chuẩn xác cho người dụng. Tuy nhiên, trong trường hợp xuất hiện lỗi, website sẽ sửa chữa, khắc phục sớm nhất để người dùng vẫn có thể truy cập và sử dụng website tốt nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về điều khoản sử dụng xin vui lòng liên hệ với Đai Sơ Vin để được hỗ trợ kịp thời nhất.