Gợi ý cho bạn 6 cách sơ vin cho nam đẹp mà đơn giản đúng cách mà dễ thực hiện giúp bạn trở nên thanh lịch, đẹp trai và phá cách

Thông thường, chúng ta quen với một kiểu sơ vin truyền thống từ thời còn là học sinh. Đó là kiểu sơ vin nhét áo vào trong quần. Trong bài viết này, daisovin.com sẽ giới thiệu các kiểu sơ vin cho nam, cách đóng thùng chuẩn, đẹp và cả phá cách nữa nhé. Dưới đây là 6 các kiểu sơ vin cho đẹp cho nam.

Sơ vin là gì?

Sơ vin hay đóng thùng hiểu một cách đơn giản là thao tác bỏ phần thừa của áo vào trong quần để trang phục trở nên gọn gàng và chỉnh chu hơn. Việc sơ vin - "civil" thể hiện bạn là một người thanh lịch, sang trọng và lịch sự.

Tổng hợp 6 kiểu cách sơ vin đẹp cho Nam và Nữ hot nhất năm 2022

1. Cách sơ vin áo sơ mi nam toàn phần

Và như chúng ta đã nói ở phần đầu. Sơ vin toàn phần là cách phổ biến nhất và được các bạn nam sử dụng từ thời còn là học sinh phải không nào.
Sơ vin toàn phần
Để thực hiện cách sơ vin đẹp này, bạn chỉ đơn giản là nhét toàn bộ áo sơ vin vào trong quần, sau đó căn chỉnh một chút để áo được phẳng ra. Như vậy là bạn có thể trở thành một anh chàng học sinh chuẩn mực hay một người đàn ông trưởng thành lịch lãm.
Nhưng để sơ vin toàn phần được đẹp, bạn cần phải chú ý đến một số tiêu chuẩn sơ vin mà bọn mình đã liệt kê rồi nhé.

Một số nam thần Hoa Ngữ thành công với hình ảnh của một người đàn ông nhẹ nhàng nhưng đầy nam tính và lịch lãm nhờ sơ vin áo. Một trong số đó có thể kể đến là Dương Dương, Trần Học Đông ...

Duong Duong

Hay một số nam thần sơ mi đến từ xứ sở Kim Chi như Lee Jong Suk, Ji Chang Wook ...

Lee Jong Suk

Chang Ji Wook


Để sử dụng cách đóng thùng toàn bộ được đẹp nhất. Bạn nên sử dụng các sản phẩm bổ trợ cho sơ vin nam như đai giữ áo sơ mi

2. Cách sơ vin vạt một bên


Kiểu phá cách này mang lại cho một sự tươi mới, trẻ trung, năng động. Bạn có thể bắt gặp kiểu sơ vin vạt một bên này từ các chàng trai hay cô gái từ độ tuổi 15 -> 30. Và đó có lẽ là độ tuổi phù hợp để sử dụng cách này nhé bạn. Các diễn viên, người nổi tiếng ở Châu Âu thường sử dụng cách sơ vin một bên này khi ra đường. Ở Việt Nam chúng ta có lẽ kiểu này không được phổ biến.

3. Cách sơ vin áo phông vạt trước cho nam nữ

Một kiểu sơ vin khá lạ phải không nào. Nhìn qua thì thấy kiểu sơ vin này giống như kiểu bạn vừa ngủ dậy và nhét vội quần áo rồi chạy đi làm. Nhưng thực tế thì nếu bạn hay xem phim hoặc xem các show diễn ở nước ngoài. Thì sẽ bắt gặp kiểu sơ vin vạt trước này đấy. Nó áp dụng được cho cả nam và nữ nhé bạn

4. Sơ vin vạt sau đúng cách

Tất nhiên rồi, nếu chúng ta đã có cách sơ vin thứ 3 thì chắc chắn phải có cách sơ vin này rồi. Nhưng hãy cẩn thận nhé, không phải ai cũng có thể áp dụng được cách này đâu. Và đặc biệt để áp dụng cách này, bạn sẽ phải rất kỹ lưỡng để chọn quần áo phù hợp. Mình sẽ có bài viết chi tiết về cách chọn quần áo để phù hợp với cách sơ vin vạt sau.

5. Cách sơ vin áo sơ mi nam Hàn Quốc thùng thình


Sơ vin thùng thình

Cách này rất phù hợp với những bạn nam có dáng hơi gầy hoặc béo một chút. Nếu bạn gầy và áp dụng cách này thì người của bạn trông sẽ to hơn. Còn nếu bạn béo thì sẽ tránh được những ngấn bụng hằn lên áo và đập vào mắt đối phương. Đây là cách sơ vin đẹp cho người béo mà bạn nên biết.

6. Sơ vin chéo


Sơ vin chéo

Cách này thường hay áp dụng cho các chị em hơn. Nó mang hơi hướng của sự nhẹ nhàng, nữ tính

ĐaiSơVin và các bạn đã điểm qua 6 cách đóng thùng đẹp và cá tính rồi đấy. Nếu muốn, hãy thử đổi phong cách sơ vin của bạn để xem có sự mới lạ và thú vị không nhé. Nhưng bạn cũng không được quên chọn cách phù hợp với độ tuổi của mình đâu nhé.

Xếp hạng: 5 - ‎1 phiếu bầu